CHUYỂN NHÀ ĐỨC MINH - Dịch vụ chuyển nhà - Chuyển nhà trọn gói - Dọn nhà trọn gói - Chuyển văn phòng
CHUYỂN NHÀ ĐỨC MINH
Chuyển nhà, Chuyển văn phòng Đức Minh

Những điều cần lưu ý về phong thủy nhà ở

Những điều cần lưu ý về phong thủy nhà ở
5 (100%) 50 votes

Phong thủy là môn khoa học tồn tại song song với đời sống của con người. Nhất là về nhà ở, phong thủy rất quna trọng. Phong thủy tốt sẽ mang đến cho bạn sự hài hòa và tránh được những rủi ro trong cuộc sống thường ngày.Vì vậy bạn cần lưu lý những điều sau đây về phong thủy nhà ở.

Đầu giường không được kê sát tường

Có những người thường hay khó ngủ, hay mắc phải triệu chứng đau đầu. Nhưng đến khi đi bệnh viện khám, bác sĩ không chỉ ra được nguyên nhân. Trong trường hợp này bạn nên kiểm tra đầu giường của mình đã được kê sát vào tường hay chưa. Vì nếu đầu giường không không kê sát vào tường, không có chỗ dựa, không có chỗ che chở thì hung nhiều lành ít. Do đó, bạn cần phải lưu ý.

Đầu giường nên được kê sát tường.

Đầu giường nên được kê sát tường.

Đầu giường kiêng hướng thẳng vào cửa phòng

Bạn cần tránh việc kê giường chiếu thẳng vào cửa phòng. Trong trường hợp không thể xê dịch được giường, bạn có thể lấy một bình phong ngăn giữa cửa phòng với đầu giường để ngăn cách.

Không kê đầu giường chiếu thẳng vào toilet

Nếu đầu giường chiếu thẳng vào cửa toilet là bạn đã phạm phải “hung vi”. Do toilet nơi để vệ sinh nên không thể tránh khỏi mùi hôi, tiếng nước dội rửa và do đó sẽ làm cho thần kinh của bạn luôn căng thẳng.

Đầu giường kỵ chiếu thẳng vào bếp đun

Nếu phòng ngủ của bạn ở cạnh bếp thì đầu giường tuyệt đối không kê sát vào tường bếp, bởi bếp là nơi sinh ra “Hỏa” sẽ dễ sinh bệnh tật nhất là các bệnh về tim, gan, tính tình bạn sẽ trở nên cáu gắt.

Tuyệt đối không kê sát đầu giường vào tường bếp.

Tuyệt đối không kê sát đầu giường vào tường bếp.

Không nên để gương ở sát giường ngủ

Phòng ngủ tốt nhất không nên đặt gương lớn, bởi bất kỳ hướng nào của giường đối diện với gương đều không có lợi. Ngoài việc ảnh hưởng đến tình cảm vợ chồng, sức khỏe, nó còn ảnh hưởng đến tài vận và đường con cái của gia chủ. Vì thế, tốt nhất trong phòng ngủ bạn nên để gương ở nơi kín đáo, không được chiếu vào bất cứ phía nào của giường.

Không nên đặt tấm bình phong theo hình chữ chi
Vì nó tạo quá nhiều góc nhọn sẽ làm toả ra nhiều sát khí, ảnh hưởng không tốt đến sức khỏe của bạn.

Không nên để bếp đối diện cửa nhà vệ sinh

Theo các chuyên gia phong thủy, bếp nấu thuộc hành hỏa còn nhà vệ sinh có chứa nước nên mang hành thủy lại có nhiều xú uế. Vì vậy, bếp nằm cạnh hoặc đối diện cửa nhà vệ sinh sẽ dẫn đến sự xung khắc thủy hỏa, điều tối kỵ trong phong thủy. Trong trường hợp bất khả kháng, không thay đổi được bạn nên lấy rèm che cho cửa nhà vệ sinh để hạn chế phần nào những điều không may.

Không nên để bếp đối diện cửa nhà vệ sinh.

Không nên để bếp đối diện cửa nhà vệ sinh.

Vị trí bếp không nên đối diện với cửa bếp

Khi chọn vị trí đặt bếp, bạn cần lưu ý không đặt ở vị trí trực xung với cửa bếp để tránh những điều bất lợi.

Leave a Reply

Your email address will not be published. Required fields are marked *

Gọi điện SMS Zalo