CHUYỂN NHÀ ĐỨC MINH - Dịch vụ chuyển nhà - Chuyển nhà trọn gói - Dọn nhà trọn gói - Chuyển văn phòng
CHUYỂN NHÀ ĐỨC MINH
Chuyển nhà, Chuyển văn phòng Đức Minh

Lợi ích khi sử dụng dịch vụ chuyển văn phòng trọn gói

Lợi ích khi sử dụng dịch vụ chuyển văn phòng trọn gói
5 (100%) 51 votes

Bạn có nhu cầu chuyển văn phòng. Bạn thấy, thay vì tốn một khoản tiền chi trả để dùng dịch vụ, bạn chỉ cần thông báo đến nhân viên trong công ty thực hiện việc di dời sang văn phòng mới. Điều này là ý tốt. Tuy nhiên, đó đã thực sự là giải pháp tối ưu?

> Chuyển văn phòng huyện Nhà Bè

> Chuyển văn phòng huyện Hóc Môn

Với kinh nghiệm vận chuyển của mình, theo Đức Minh, bạn nên dùng dịch vụ chuyển văn phòng trọn gói.

1. Lợi ích về kinh tế

Việc tháo dỡ và đóng gói sẽ diễn ra tỉ mỉ, nhanh chóng và an toàn nên hạn chế tối đa những rủi ro không đáng có. Khi chuyển tới văn phòng mới, dịch vụ chuyển văn phòng trọn gói sẽ tự sắp xếp lại tất cả đồ đạc theo như ý muốn của công ty bạn. Đồng thời cam kết bồi thường thiệt hại, nếu nhân viên phía dịch vụ làm thất thoát hay hư hỏng đồ đạc.

Dịch vụ chuyển văn phòng trọn gói Đức Minh

Dịch vụ chuyển văn phòng trọn gói Đức Minh

2. Tiết kiệm công sức

Văn phòng thường có nhiều đồ đạc, vật dụng cồng kềnh như: máy tính làm việc, bàn ghế, tủ lạnh, máy in, chậu cây cảnh… Nếu tự lực và là doanh nghiệp nhỏ thì ít nhất bạn cũng phải mất 1-2 ngày để vận chuyển đến địa điểm mới và lắp đặt lại, chứ chưa tính đến những công ty lớn.

Nếu bạn thuê dịch vụ chuyển văn phòng trọn gói thì chỉ cần trong nửa ngày hoặc một ngày, mọi thứ sẽ có mặt ở văn phòng mới mà nhân viên của bạn không phải tốn nhiều công sức.

3. Tiết kiệm thời gian

Khi tự chuyển văn phòng. Điều đầu tiên chắc chắn bạn sẽ phải giao cho một bộ phận nào đó trong công ty phụ trách việc này. Điều đầu tiên là nhân viên của bạn sẽ lên kế hoạch, sau đó mới phân công cho từng thành viên những công việc cụ thể. Ý tưởng này sẽ làm mất nhiều thời gian, bởi việc tháo dỡ và đóng gói đồ đạc nhất là đồ điện tử đòi hỏi những kinh nghiệm và cả sự chuyên nghiệp. Vì vậy, việc sử dụng dịch vụ chuyển văn phòng trọn gói uy tín là giải pháp bạn nên làm để rút ngắn được thời gian cho công ty.

Dịch vụ chuyển văn phòng trọn gói Đức Minh

Dịch vụ chuyển văn phòng trọn gói Đức Minh

3. Tránh được những rủi ro không mong muốn

Sau cả tuần làm việc mệt mỏi, ngày nghỉ cuối tuần sẽ thật quý giá với nhân viên. Hãy để cho nhân viên của mình được nghỉ ngơi, xả stress, được quây quần bên gia đình của mình để chuẩn bị cho một tuần mới làm việc năng động và hiệu quả hơn. Do đó, đừng vì tiết kiệm một khoản chi phí nhỏ này mà “hy sinh” ngày nghỉ quý giá của nhân viên bạn nhé. Trường hợp, nếu để nhân viên của mình vận chuyển, liệu bạn có đảm bảo được rằng họ có chuyên chở an toàn? Và khi xảy ra đổ vỡ, sẽ rất khó xử cho bạn đúng không? Vậy tại sao bạn không sử dụng dịch vụ chuyển văn phòng trọn gói? Vì khi xảy ra thất thoát, hay hư hỏng đồ đạc công ty bạn sẽ được cam kết đền bù 100% thiệt hại.

Với những lợi ích mà dịch vụ chuyển văn phòng trọn gói mang lại, hãy liên lạc ngay với Đức Minh qua số điện thoại (028)37.100.360 Hoặc 0903.867.706 (Mr Dũng). Được phục vụ khách hàng là niềm hạnh phúc của chúng tôi.

Leave a Reply

Your email address will not be published. Required fields are marked *

Gọi điện SMS Zalo