CHUYỂN NHÀ ĐỨC MINH - Dịch vụ chuyển nhà - Chuyển nhà trọn gói - Dọn nhà trọn gói - Chuyển văn phòng
CHUYỂN NHÀ ĐỨC MINH
Chuyển nhà, Chuyển văn phòng Đức Minh

Dịch vụ chuyển văn phòng trọn gói TPHCM

Dịch vụ chuyển văn phòng trọn gói TPHCM
5 (100%) 47 votes

Bạn đang lo lắng về việc chuyển văn phòng vì bạn thực sự bạn không biết bắt đầu từ đâu? Bạn không có đầy đủ cũng như chuyên môn để tháo lắp? Bạn thấy mệt mỏi khi phải chuyển văn phòng? Và bạn đang cần giải pháp chuyển văn phòng trọn gói để những vấn đề trên được giải quyết nhanh chóng?

Hãy đến với Dịch vụ chuyển văn phòng trọn gói TPHCM của Đức Minh, một trong những đơn vị luôn đi đầu về vận chuyển văn phòng, chuyển nhà trọn gói hiện nay.

Dịch vụ chuyển văn phòng Đức Minh.

Dịch vụ chuyển văn phòng Đức Minh.

Tại sao bạn nên chọn dịch vụ của Đức Minh?

* Hãng taxi tải Đức Minh cung cấp các dịch vụ vận chuyển với giá rẻ nhất

* Thương hiệu chuyển nhà, chuyển văn phòng Đức Minh là một thương hiệu có uy tín, chuyên nghiệp không chỉ tại TPHCM, Hà Nội mà còn ở nhiều tỉnh thành khác.

* Đức Minh vinh dự đạt được những giải thưởng cao quý do người tiêu dùng bình chọn.

* Đức Minh phục vụ 24/24, kể cả thứ 7, lễ và Tết

Ưu điểm của dịch vụ chuyển văn phòng của Đức Minh
* Nhu cầu chuyển văn phòng đến địa điểm mới có phong thủy tốt hơn, thuận lợi hơn… đang ngày càng gia tăng. Thế nhưng, khó khăn lớn nhất đối với các doanh nghiệp/ công ty là lượng đồ đạc, giấy tờ quá nhiều, các thiết bị máy móc đòi hỏi yêu cầu kỹ thuật cao, vận chuyển nhẹ nhàng… Với dịch vụ chuyển văn phòng công ty chuyển nhà Đức Minh, giờ đây, việc chuyển văn phòng của bạn vô cùng đơn giản, chỉ cần bạn có nhu cầu,công ty chuyển nhà Đức Minh sẵn sàng phục vụ bạn mọi lúc, mọi nơi.

Được thành lập từ năm 2006, với 10 năm kinh nghiệm trong lĩnh vực vận tải, vận chuyển văn phòng, vận chuyển nhà… Đức Minh trở thành đối tác quen thuộc với nhiều gia đình, cơ quan, văn phòng trên cả nước

* Với phương châm “Nhà của bạn cũng như nhà của chúng tôi”, Đức Minh luôn cung cấp các dịch vụ trong thời gian sớm nhất, nhưng an toàn và tiết kiệm nhất. Công ty có nhiều điểm đậu xe được phân bổ ở nhiều quận trong thành phố, khi khách hàng liên hệ, Đức Minh sẽ cử nhân viên đến bãi xe gần nhất để phục vụ khách hàng.

Đức Minh có nhiều điểm đậu xe tại các quận trong thành phố.

Đức Minh có nhiều điểm đậu xe tại các quận trong thành phố.

* Nhân viên của Đức Minh được đào tạo bài bản, tận tâm và đặc biệt được phân theo từng tổ chuyên môn gồm: tổ thi công, tổ tháo ráp, tổ điện lạnh…

* Công ty luôn cam kết bồi thường 100% giá trị của đồ vật tại thời điểm ký kết hợp đồng khi nhân viên của mình làm hư hỏng, thất thoát đồ đạc.

* Luôn lấy sự hài lòng của khách hàng làm phương châm hoạt động

Bạn sẽ liên hệ theo địa chỉ nào để được phục vụ tốt nhất?

Nếu Quý khách hàng có nhu cầu chuyển nhà, chuyển văn phòng, hay thuê xe tải chở hàng hóa… xin liên hệ tới Công ty TNHH DV VT Quốc tế Đức Minh theo địa chỉ sau:

Công ty TNHH DV Vận Tải Quốc Tế Đức Minh
Địa chỉ: 54/Y, Ấp Tam Đông 3, Xã Thới Tam Thôn – Hóc Môn, Tp. Hồ Chí Minh
Điện thoại: (08)37.100.360
Hotline: 0903.867.706 (Mr Dũng)
Website: http://www.chuyennhaducminh.com
Email: chuyennhaducminh@gmail.com
info@chuyennhaducminh.com
cskh@chuyennhaducminh.com

Dịch vụ chuyển nhà Đức Minh: “Niềm tin chất lượng”

Leave a Reply

Your email address will not be published. Required fields are marked *

Gọi điện SMS Zalo