CHUYỂN NHÀ ĐỨC MINH - Dịch vụ chuyển nhà - Chuyển nhà trọn gói - Dọn nhà trọn gói - Chuyển văn phòng
CHUYỂN NHÀ ĐỨC MINH
Chuyển nhà, Chuyển văn phòng Đức Minh

Dịch vụ chuyển nhà trọn gói tại TPHCM

Dịch vụ chuyển nhà trọn gói tại TPHCM
5 (100%) 35 votes

Gia đình bạn tìm được nơi ở mới khang trang, rộng rãi hơn. Nhưng nhìn đến đống đồ đạc cần phải chuyển bạn cảm thấy như chùn chân. Có nhiều gia đình chọn phương án tự chuyển để tiết kiệm chi phí, nhưng cuối cùng chẳng thấy thiết kiệm là bao mà lại mất thời gian.

Dưới đây là một số những lý do bạn không nên tự chuyển nhà, dịch vụ chuyển nhà tại TPHCM xin chia sẻ bạn hãy tham khảo nhé.

1. Mất nhiều thời gian

Người ta thường nói – thứ quý giá với tất cả mọi người đó có lẽ không ngoài gì khác mà là thời gian. Cũng chính vì nó rất quý, nên một khi đã dành thời gian để làm việc này rồi thì rất khó để làm việc khác. Và việc chuyển nhà cũng vậy, khi bạn xác định tự vận chuyển thì thời gian dành cho việc khác sẽ ít đi. Hơn nữa, việc chuyển nhà không thể một sớm một hồi là xong, nếu dùng dịch vụ thì bạn cũng cần ít nhất một ngày mới hoàn thiện được chứ huống chi là tự vận chuyển. Trong khi đó, khung thời gian công việc ở cơ quan bạn lại không cho phép nhiều như thế.

Do đó, thay vì chọn giải pháp tự vận chuyển thì bạn cũng nên cân nhắc lựa chọn cho mình một dịch vụ, như thế vừa nhanh lại vừa tiết kiệm được chi phí

Tự chuyển nhà sẽ làm bạn mất nhiều thời gian.

Tự chuyển nhà sẽ làm bạn mất nhiều thời gian.

2. Tốn công sức

Tự chuyển nhà thì việc hao tổn sức khỏe là điều chắc chắn. Nếu nhà của bạn ít đồ thì không sao, thử tưởng tượng ngôi nhà 4 tầng thì chắc rằng ngay việc leo cầu thang để chuyển đồ thôi cũng đủ làm bạn bốc hỏa, mệt mỏi rồi chứ chưa nói gì đến việc chuyên chở nữa.

Tự chuyển nhà làm bạn thấy mệt mỏi.

Tự chuyển nhà làm bạn thấy mệt mỏi.

Trong quá trình tháo dỡ các vật dụng có thể còn gây ra cho bạn những trấn thương không đáng có như: trệch khớp, bong gân, trầy da… Nói chung nếu không có chút kinh nghiệm và chuyên môn bạn sẽ dễ gặp phải những rủi ro trong việc vận chuyển đồ đạc.

3. Không đảm bảo tính an toàn

Nhiều người cho rằng việc chuyển nhà thực ra rất đơn giản. Nhưng thực tế cho thấy nó cũng đòi hỏi tính an toàn rất cao. Vì thế, khi tự vận chuyển việc huy động nguồn nhân lực sẵn có trong gia đình nhiều khi cũng không làm cho việc vận chuyển diễn ra được suôn sẻ. Bên cạnh đó, nhiều gia đình trong quá trình vận chuyển còn xảy ra sự bất đồng ý kiến dẫn đến kéo dài thời gian. Hơn nữa, liệu bạn đã chắc mình có thể tháo dỡ chiếc điều hòa, máy giặt… ra khỏi vị trí cũ hàng ngày? Bạn đã hiểu nguyên lý lắp đặt cũng như hoạt động của nó? Do đó, bạn cần cân nhắc.

Khi tháo dỡ đồ điện bạn cần cân nhắc để tránh xảy ra những hư hỏng không đáng có.

Khi tháo dỡ đồ điện bạn cần cân nhắc để tránh xảy ra những hư hỏng không đáng có.

Trên đây là một số những lưu ý mà dịch vụ chuyển nhà trọn gói tại TPHCM chia sẻ để bạn cân nhắc giữa việc tự chuyển hay là nhờ đến sự giúp sức của dịch vụ vận chuyển. Tốt hơn hết, để an toàn và tiện lợi, bạn nên chọn cho mình dịch vụ có uy tín, quy trình hoạt động bài bản, đội ngũ nhân viên được tổ chức chuyên nghiệp. Hoặc bạn có thể liên hệ tới dịch vụ của Đức Minh theo địa chỉ sau:

Công ty TNHH DV Vận Tải Quốc Tế Đức Minh
Địa chỉ: 54/Y, Ấp Tam Đông 3, Xã Thới Tam Thôn – Hóc Môn, Tp. Hồ Chí Minh
Điện thoại: (08)37.100.360
Hotline: 0903.867.706 (Mr Dũng)
Website: http://www.chuyennhaducminh.com
Email: chuyennhaducminh@gmail.com
info@chuyennhaducminh.com
cskh@chuyennhaducminh.com

Leave a Reply

Your email address will not be published. Required fields are marked *

Gọi điện SMS Zalo