CHUYỂN NHÀ ĐỨC MINH - Dịch vụ chuyển nhà - Chuyển nhà trọn gói - Dọn nhà trọn gói - Chuyển văn phòng
CHUYỂN NHÀ ĐỨC MINH
Chuyển nhà, Chuyển văn phòng Đức Minh

Chuyển văn phòng trọn gói TPHCM giá rẻ

Chuyển văn phòng trọn gói TPHCM giá rẻ
5 (100%) 40 votes

Chuyển văn phòng cũ đến văn phòng làm việc mới là cả vấn đề nan giải của các nhiều doanh nghiệp. Nhằm giúp các doanh nghiệp lường trước được những khó khăn khi tự chuyển văn phòng, chuyển văn phòng trọn gói TPHCM giá rẻ xin nêu ra một số khó khăn mà doanh nghiệp nào khi tự chuyển cũng sẽ gặp phải.

1. Mất nhiều thời gian

Bạn thử tưởng tượng khi tự mình chuyển văn phòng, chỉ ngay việc tháo dỡ thôi cũng đủ để làm bạn cùng nhân viên của mình thấy mệt mỏi, chứ chưa kể tới việc phải phân loại, đóng gói và vận chuyển chúng

Hoặc bạn có ý tưởng dành thứ 7 và Chủ nhật để chuyển, thay vì đội ngũ nhân viên của bạn được nghỉ thì họ phải lại phải đến để chuyển đồ. Và chắc chắn rằng sẽ không có nhân viên nào mong muốn điều này, điều này sẽ làm ảnh hưởng đến những ngày làm việc tiếp theo. Hơn nữa, vì không phải chuyên môn nên nhiều khi thời gian vận chuyển đến văn phòng mới còn vượt quá thời gian đã lên kế hoạch và như vậy hoạt động trở lại bình thường của công ty bạn sẽ bị chậm lại.

Tự chuyển văn phòng có thể cản trở đến hoạt động kinh doanh của các doanh nghiệp.

Tự chuyển văn phòng có thể cản trở đến hoạt động kinh doanh của các doanh nghiệp.

2. Không có kinh nghiệm về chuyển văn phòng

Không phải dân văn phòng nào cũng có kinh nghiệm đầy mình về việc tháo gỡ các đồ điện tử như: máy lạnh, tử lạnh, máy tính, bàn làm việc… trong khi đó, những công đoạn như phân loại cả tá đồ dùng của từng phòng ban nhiều khi đã làm cho họ thấy mệt mỏi, chứ chưa nói tới việc đóng thùng và khuân vác lên xe. Bên cạnh đó, vì không phải chuyên môn nên việc thao tác các công đoạn tháo ráp cũng sẽ không thể nhanh bằng nhân viên chuyên về vận chuyển. Và như thế, hoạt động kinh doanh của doanh nghiệp bạn sẽ bị ảnh hưởng rất nhiều.

Nhân viên văn phòng không phải ai cũng có kinh nghiệm trong việc tháo dỡ, vận chuyển đồ đạc…

Nhân viên văn phòng không phải ai cũng có kinh nghiệm trong việc tháo dỡ, vận chuyển đồ đạc…

3. Khó khăn trong việc tìm xe vận chuyển phù hợp

Khó khăn kế tiếp mà các doanh nghiệp sẽ gặp phải khi tiến hành tự chuyển là việc tìm thuê xe vận chuyển phù hợp. Bởi, bạn không thể bắt nhân viên của mình chở đồ đạc cồng kềnh trên chiếc xe máy. Bên cạnh đó, nếu bạn thuê xe bên ngoài thì bạn vẫn phải mất một khoản chi phí đáng kể và khi xảy ra tình trạng thất thoát, đổ bể liệu doanh nghiệp của bạn có được đền bù 100% giá trị thiệt hại như dịch vụ vận chuyển?. Điều này là không chắc chắn đúng không, do đó bạn cần phải cân nhắc.

Việc tìm xe vận chuyển cũng làm doanh nghiệp bạn mất nhiều thời gian.

Việc tìm xe vận chuyển cũng làm doanh nghiệp bạn mất nhiều thời gian.

Ở trên chỉ là một số khó khăn gặp phải khi doanh nghiệp tự chuyển văn phòng. Tuy nhiên, khó khăn vẫn có thể phát sinh mà nhiều khi doanh nghiệp không lường trước được. Công ty nhỏ, đồ đạc và tài sản ít thì có thể tính đến phương án tự vận chuyển, nhưng với những công ty lớn với phương án tự vận chuyển thì theo chuyển văn phòng trọn gói TPHCM giá rẻ, bạn nên sử dụng dịch vụ vận chuyển để tiết kiệm được thời gian, công sức cũng như đảm bảo tiến độ kinh doanh của công ty.

Nếu cần, bạn đừng ngần ngại hãy liên hệ với dịch vụ chuyển văn phòng trọn gói TPHCM theo số: (08)37.100.360 – 0903.867.706 để được tư vấn tận tình

Hoặc bạn cũng có thể liện hệ theo địa chỉ dưới đây để biết được thông tin chi tiết:

Công ty TNHH DV Vận Tải Quốc Tế Đức Minh
Địa chỉ: 54/Y, Ấp Tam Đông 3, Xã Thới Tam Thôn – Hóc Môn, Tp. Hồ Chí Minh
Website: http://www.chuyennhaducminh.com
Email: chuyennhaducminh@gmail.com
info@chuyennhaducminh.com
cskh@chuyennhaducminh.com

Leave a Reply

Your email address will not be published. Required fields are marked *

Gọi điện SMS Zalo