CHUYỂN NHÀ ĐỨC MINH - Dịch vụ chuyển nhà - Chuyển nhà trọn gói - Dọn nhà trọn gói - Chuyển văn phòng
CHUYỂN NHÀ ĐỨC MINH
Chuyển nhà, Chuyển văn phòng Đức Minh

Chuyển văn phòng trọn gói quận 9

Chuyển văn phòng trọn gói quận 9
5 (100%) 45 votes

Quận 9 nằm ở ven trung tâm của thành phố, nơi có cung đường Xa Lộ Hà Nội chạy qua, là cầu nối giao thông giữa TP.HCM và các tỉnh Đông Nam Bộ. Hiện nay với sự phát triền không ngừng của cơ sở hạ tầng, nhiều doanh nghiệp muốn di chuyển văn phòng ra đây để có không gian rộng hơn và chi phí thấp hơn.

Nắm bắt được nhu cầu này, Đức Minh cho ra đời dịch vụ chuyển văn phòng trọn gói quận 9, nhằm đáp ứng nhanh nhất, thuận tiện nhất với giá cả hợp lý nhất cho quý doanh nghiệp.

Với khối lượng công việc hàng ngày của nhân viên, nên công ty bạn không có thời gian cũng như nguồn nhân lực để di chuyển văn phòng. Vậy thì hãy an tâm đến với dịch vụ của Đức Minh. Đức Minh cam kết mang lại cho bạn sự hoàn thiện nhất

Tại sao bạn nên sử dụng dịch vụ chuyển văn phòng của Đức Minh?

1. Chuyển văn phòng nhanh chóng, an toàn, giá rẻ

Nếu bạn tự chuyển văn phòng, thì thường sẽ mất nhiều thời gian, công sức… Nhiều khi chưa chắc đã đảm bảo được đúng tiến độ hoạt động trở lại. Trong khi, nếu dùng dịch vụ vận chuyển, mọi công đoạn sẽ được thực hiện nhanh chóng, an toàn, giá cả cũng rất hợp lý.

2. Đảm bảo tiến độ kinh doanh

Được biết đến là một trong những đơn vị với giải pháp “Chuyển nhà nhanh – an toàn – tiết kiệm nhất”, dịch vụ chuyển văn phòng trọn gói Đức Minh sẽ giúp bạn không chỉ đảm bảo được tiến độ sản xuất mà còn tiết kiệm được chi phí.

3. Đội xe đa dạng về tải trọng

Với đội xe đa dạng về tải trọng, tài xế với nhiều năm kinh nghiệm và thông thạo các tuyến đường. Thời gian hoạt động 24/24 cùng các thiết bị nâng hạ hiện đại… thì dịch vụ chuyển văn phòng nói chung, chuyển văn phòng trọn gói quận 9 nói riêng sẽ đáp ứng mọi yêu cầu của bạn. Bên cạnh đó, để đảm bảo an toàn trong quá trình chuyên chở đồ đạc, hàng hóa của khách hàng Đức Minh còn thường xuyên kiểm tra, bảo dưỡng định kỳ các loại xe.

Chuyển văn phòng trọn gói quận 9 có đội xe đa dạng

Chuyển văn phòng trọn gói quận 9 có đội xe đa dạng

Bạn sẽ liên hệ theo địa chỉ nào để được phục vụ tốt nhất?

Khi cần chuyển văn phòng đi quận 9, hay từ quận 9 đi nơi khác … bạn hãy liên hệ tới dịch vụ chuyển văn phòng trọn gói quận 9 theo số (08)37.100.360 – Hotline: 0903.867.706 (Mr Dũng) để được hỗ trợ

Hoặc bạn cũng có thể liên hệ theo địa chỉ sau:

Công ty TNHH DV Vận Tải Quốc Tế Đức Minh
TP.HCM: 54/Y, Ấp Tam Đông 3, Xã Thới Tam Thôn – Hóc Môn
Hà Nội: 1105 Giải phóng, Hoàng Mai, Thành phố Hà Nội
Website: http://www.chuyennhaducminh.com
Email: chuyennhaducminh@gmail.com
info@chuyennhaducminh.com
cskh@chuyennhaducminh.com

Leave a Reply

Your email address will not be published. Required fields are marked *

Gọi điện SMS Zalo