CHUYỂN NHÀ ĐỨC MINH - Dịch vụ chuyển nhà - Chuyển nhà trọn gói - Dọn nhà trọn gói - Chuyển văn phòng
CHUYỂN NHÀ ĐỨC MINH
Chuyển nhà, Chuyển văn phòng Đức Minh

Chuyển văn phòng trọn gói quận 8

Chuyển văn phòng trọn gói quận 8
5 (100%) 45 votes

Cuộc sống luôn có những thay đổi, và việc chuyển văn phòng cũng thế. Nhiều công ty, doanh nghiệp phát triển muốn thay đổi văn phòng để tiện hoặc mở rộng hơn hoạt động kinh doanh. Có thể thấy quận 8 là một trong những quận, huyện của TP.HCM là nơi có nguồn giao thông phức tạp, nên việc chuyên chở sẽ khó khăn hơn so với nơi khác.

Hiểu được điều trên, Đức Minh đã cho ra đời dịch vụ chuyển văn phòng trọn gói quận 8, với mong muốn chia sẻ các khó khăn cho các doanh nghiệp.

Lý do bạn nên dùng dịch vụ chuyển văn phòng Đức Minh?

Chủ động được về thời gian: Để tiện cho việc chuyển văn phòng của các doanh nghiệp, Đức Minh phục vụ 24/24 kể cả thứ 7, Chủ nhật, lễ và Tết.

Giá cả luôn cạnh tranh: Cam kết dịch vụ uy tín, giá rẻ

Tốc hành: Dịch vụ chuyển văn phòng trọn gói quận 8 luôn nỗ lực hoàn thành trong thời gian sớm nhất để bạn có thể đảm bảo tiến độ công việc kinh doanh.

Chuyên nghiệp: Đội ngũ nhân viên được phân theo chuyên môn, giàu kinh nghiệm

Ưu đãi: Khi khách hàng thường xuyên sử dụng dịch vụ. Đặc biệt vào dịp cuối năm, với mong muốn hỗ trợ quý khách trong việc chuyển văn phòng Đức Minh sẽ giảm giá từ 10 – 20% phí dịch vụ.

Cam kết bồi thường 100% thiệt hại giá trị của vật dụng tại thời điểm ký hợp đồng, nếu nhân viên của mình làm hư hỏng hay thất thoát

Đội xe đa dạng: Đức Minh có đội xe với tải trọng hợp lý, rộng rãi, giúp cho việc chất đồ đạc, hàng hóa được gọn gàng không bị chồng chéo.

Quy trình chuyển văn phòng trọn gói quận 8

Bước 1: Tiếp nhận thông tin từ khách hàng

Bước 2: Khảo sát, báo giá và ký hợp đồng

Nhân viên của Đức Minh sẽ tiến hành khảo sát cự ly vận chuyển và đánh giá khối lượng vận chuyển. Sau khi 2 bên thống nhất sẽ tiến hành ký kết hợp đồng.

Bước 3: Triển khai hợp đồng

Theo đúng thời gian ký kết, nhân viên dịch vụ chuyển văn phòng trọn gói quận 8 sẽ đến và phối hợp với quý khách hàng để tiến hành các hạng mục công việc.

Dịch vụ chuyển văn phòng trọn gói Đức Minh

Dịch vụ chuyển văn phòng trọn gói Đức Minh

Bước 4: Nghiệm thu và thanh toán hợp đồng

Sau khi hoàn tất quá trình vận chuyển, Đức Minh sẽ nghiệm thu và bàn giao lại cho quý khách và thanh lý hợp đồng. Đức Minh cam kết bồi thường 100%, nếu nhân viên của mình làm hư hỏng, đổ vỡ đồ đạc… trong quá trình vận chuyển.

Khi cần, quý khách hãy liên hệ với dịch vụ chuyển văn phòng trọn gói quận 8 theo số (08)37.100.360 – Hotline: 0903.867.706 (Mr Dũng) để được tư vấn tận tình

Leave a Reply

Your email address will not be published. Required fields are marked *

Gọi điện SMS Zalo