CHUYỂN NHÀ ĐỨC MINH - Dịch vụ chuyển nhà - Chuyển nhà trọn gói - Dọn nhà trọn gói - Chuyển văn phòng
CHUYỂN NHÀ ĐỨC MINH
Chuyển nhà, Chuyển văn phòng Đức Minh

Chuyển văn phòng trọn gói quận 10

Chuyển văn phòng trọn gói quận 10
5 (100%) 45 votes

Ngoài dịch vụ chuyển văn phòng trọn gói huyện Củ Chi, Bình Chánh, quận 1, 2… thì chuyển văn phòng trọn gói quận 10 của Đức Minh cũng được khách hàng tín nhiệm.

Chuyển nhà, chuyển văn phòng đang là ngành có tốc độ phát triển nhanh trong thời gian gần đây, nhất là ở các đô thị lớn như TP.HCM và Hà Nội. Kéo theo đó là sự ra đời của hàng loạt công ty chuyên về cung cấp các dịch vụ chuyển văn phòng, chuyển nhà, chuyển kho xưởng… Nhưng trong vô vàn những đơn vị như thế, không phải dịch vụ nào cũng hoàn thành tốt được nhiệm vụ của mình. Tuy nhiên, bạn vẫn có thể hoàn toàn yên tâm khi đến với dịch vụ chuyển văn phòng trọn gói quận 10 của Đức Minh.

Với tiêu chí “Sự hài lòng của quý khách là sự lớn mạnh của Đức Minh”, vận tải Đức Minh với đội ngũ nhân viên có chuyên môn về điện tử, điện lạnh… nên bạn không phải lo lắng về vấn đề hư hỏng, hay mất các dữ liệu ở máy tính trong quá trình tháo dỡ hay vận chuyển.

Quá trình thực hiện nhanh chóng, an toàn, giá cả lại phải chăng nhất. Nên hãy nhấc máy và gọi ngay tới số (08)37.100.360 – Hotline: 0903.867.706 (Mr Dũng) để được tư vấn và phục vụ

Chuyển văn phòng trọn gói quận 10 sẽ đáp ứng những gì mà bạn cần?

* Đội ngũ nhân viên lành nghề, có trình độ chuyên môn và tận tình

* Cam kết dịch vụ uy tín, giá rẻ

* Thực hiện hợp đồng chỉ sau 30 phút

* Bồi thường 100% thiệt hại nếu nhân viên của Đức Minh làm đổ vỡ và hư hỏng đồ đạc.

* Phục vụ 24/24 kể cả thứ 7, Chủ nhật, lễ và Tết

Chuyển văn phòng trọn gói quận 10 của Đức Minh phục vụ 24/24

Chuyển văn phòng trọn gói quận 10 của Đức Minh phục vụ 24/24

Ngoài ra vào dịp cuối năm, với mong muốn hỗ trợ Quý khách có nhu cầu chuyển văn phòng. Dịch vụ chuyển văn phòng trọn gói quận 10 sẽ giảm giá từ 10 – 20% phí dịch vụ

Quy trình chuyển văn phòng quận 10

Để nhằm tiết kiệm thời gian cho quý khách, dịch vụ của Đức Minh đều có hẳn một quy trình bài bản, rõ ràng:

Tiếp nhận thông tin >> Tiến hành khảo sát, báo giá và ký hợp đồng >> Triển khai hợp đồng (đóng gói đồ đạc, phân loại hàng hóa, vận chuyển và lắp đặt tại địa điểm mới) >> Nghiệm thu và thanh toán hợp đồng. Trong những yếu tố này thì việc ký hợp đồng và chính sách đền bù là rất quan trọng.

Ngoài liên hệ theo số điện thoại trên, quý khách cũng có thể liên hệ theo địa chỉ sau của chuyển văn phòng trọn gói quận 10 để biết thông tin chi tiết:

Công ty TNHH DV Vận Tải Quốc Tế Đức Minh
Địa chỉ: 54/Y, Ấp Tam Đông 3, Xã Thới Tam Thôn – Hóc Môn, Tp. Hồ Chí Minh

Leave a Reply

Your email address will not be published. Required fields are marked *

Gọi điện SMS Zalo