CHUYỂN NHÀ ĐỨC MINH - Dịch vụ chuyển nhà - Chuyển nhà trọn gói - Dọn nhà trọn gói - Chuyển văn phòng
CHUYỂN NHÀ ĐỨC MINH
Chuyển nhà, Chuyển văn phòng Đức Minh

Chuyển văn phòng quận Bình Thạnh

Chuyển văn phòng quận Bình Thạnh
5 (100%) 61 votes

Chuyển văn phòng là dịch vụ đang được nhiều chủ doanh nghiệp sử dụng khi thay đổi địa điểm kinh doanh hiện nay. Đây cũng là lý do, Đức Minh mở rộng dịch vụ chuyển văn phòng khắp các quận, huyện tại TP.HCM và phải nhắc tới dịch vụ chuyển văn phòng quận Bình Thạnh.

Do đó, nếu quý khách đang ở Bình Thạnh, hoặc đang ở bất kỳ khu vực nào trên địa bàn thành phố muốn chuyển dọn văn phòng đến đây thì đừng ngần ngại hãy nhấc máy và liên hệ tới chuyển văn phòng quận Bình Thạnh để được tư vấn và phục vụ chu đáo.

Quy trình chuyển văn phòng tại quận Bình Thạnh

1. Tiếp nhận thông tin chuyển nhà trọn gói

2. Khảo sát tư vấn & báo giá, ký hợp đồng

* Phương án 1: Báo giá qua điện thoại. Trường hợp này, khách hàng vui lòng cho biết bsố lượng và khối lượng hàng hóa cần vận chuyển, cự ly vận chuyển thực tế. Sau đó Đức Minh sẽ báo giá cho quý khách.

* Phương án 2: Báo giá qua email. Khách hàng để lại thông tin hàng hóa cần chuyển, số điện thoại. Nhân viên chuyển văn phòng quận Bình Thạnh sẽ trả lời và liên hệ lại trong ngày.

– chuyennhaducminh@gmail.com

– info@chuyennhaducminh.com

– cskh@chuyennhaducminh.com

* Phương án 3: Đức Minh sẽ cử nhân viên đến gặp trực tiếp khách hàng để khảo sát cự ly, và đánh giá khối lượng đồ đạc cần vận chuyển. Khi khách hàng đồng ý về giá cả, hai bên sẽ tiến hành ký hợp đồng.

Bạn sẽ an tâm hơn với chuyển văn phòng quận Bình Thạnh của Đức Minh

Bạn sẽ an tâm hơn với chuyển văn phòng quận Bình Thạnh của Đức Minh

Toàn bộ quy trình khảo sát và tư vấn là hoàn toàn miễn phí

3. Tháo dỡ, đóng gói đồ đạc chuyển nhà trọn gói

Nhân viên chuyển văn phòng quận Bình Thạnh sẽ phối hợp với Khách hàng lên kế hoạch tháo dỡ và đóng gói bằng những bao bì phù hợp (thùng carton, băng dính, xốp và giấy gói …).

4. Phân loại hàng hoá, bốc xếp lên xe ôtô và vận chuyển đến địa điểm mới

Đồ đạc được phân loại và chuyên chở bằng xe tải có tại trọng phù hợp.

5. Bốc dỡ, chuyển đồ và lắp đặt tại địa điểm mới

6. Nghiệm thu hợp đồng chuyển nhà trọn gói

Ngay sau khi quý khách hàng và nhân viên chuyển văn phòng quận Bình Thạnh nghiệm thu bàn giao toàn bộ các công việc đã thực hiện, hai bên sẽ tiến hành thanh toán hợp đồng.

Trong quá trình vận chuyển và lắp đặt, nếu có tổn thất về đồ đạc thì quý khách hàng sẽ được Đức Minh đền bù 100% thiệt hại như đã ký kết trong hợp đồng.

Hãy để chuyển văn phòng quận Bình Thạnh đồng hành cùng bạn. Việc chuyển văn phòng của công ty bạn sẽ trở nên đơn giản, nhanh chóng và nhẹ nhàng hơn

Leave a Reply

Your email address will not be published. Required fields are marked *

Gọi điện SMS Zalo