CHUYỂN NHÀ ĐỨC MINH - Dịch vụ chuyển nhà - Chuyển nhà trọn gói - Dọn nhà trọn gói - Chuyển văn phòng
CHUYỂN NHÀ ĐỨC MINH
Chuyển nhà, Chuyển văn phòng Đức Minh

Chuyển văn phòng quận 9

Chuyển văn phòng quận 9
5 (100%) 55 votes

Bạn đang có nhu cầu chuyển văn phòng đến và đi tại quận 9? Bạn băn khoăn không biết nên chọn dịch vụ nào uy tín? Bạn sợ nếu thuê phải dịch vụ dởm thì hoạt động kinh doanh chưa chắc đã đi vào hoạt động ngay? Hiểu được những băn khoăn của bạn, Đức Minh cung cấp dịch vụ chuyển văn phòng quận 9 phục vụ bạn mọi lúc mọi nơi.

Với kinh nghiệm lâu năm trong ngành vận tải, cùng đội ngũ tài xế, nhân viên giàu kinh nghiệm. Dịch vụ chuyển văn phòng ại quận 9 của Đức Minh sẽ đáp ứng một cách tốt nhất, đem lại sự hài lòng cao nhất cho bạn.

Tại sao bạn nên sử dụng dịch vụ chuyển văn phòng quận 9?

1. Vận chuyển nhanh chóng, an toàn, giá rẻ

Nếu bạn tự chuyển văn phòng, thì thường sẽ mất nhiều thời gian, công sức và cả chi phí. Trong khi, nếu dùng dịch vụ vận chuyển, mọi công đoạn sẽ được thực hiện nhanh chóng, an toàn, giá cả lại rất hợp lý.

2. Đảm bảo tiến độ kinh doanh

Được biết đến là một trong những đơn vị với giải pháp “Chuyển nhà nhanh – an toàn – tiết kiệm nhất”, chuyển văn phòng quận 9 của Đức Minh sẽ giúp bạn không chỉ đảm bảo được tiến độ kinh doanh của công ty minh mà còn tiết kiệm được chi phí

3. Đội xe đa dạng về tải trọng

Đội xe đa dạng về tải trọng, tài xế với nhiều năm kinh nghiệm và thông thạo các tuyến đường. Thời gian hoạt động 24/24 cùng các thiết bị nâng hạ hiện đại… dịch vụ chuyển chuyển văn phòng quận 9 sẽ đáp ứng mọi yêu cầu của bạn. Bên cạnh đó, để đảm bảo an toàn trong quá trình chuyên chở đồ đạc, hàng hóa của khách hàng Đức Minh còn thường xuyên kiểm tra, bảo dưỡng định kỳ các loại xe.

– 0.9 tấn, kích thước thùng xe (Dài 3,1m, Rộng 1,75m, Cao 1,8m)

– 1 tấn, kích thước thùng xe (Dài 3.3m, Rộng 1.8m, Cao 1.8m)

– 1.35 tấn, kích thước thùng xe (Dài 4.3m, Rộng 1.9m, Cao 2.1m)

– 1.45 tấn, kích thước thùng xe (Dài 4.6m, Rộng 1.95m, Cao 2.2m)

– Ngoài ra dịch vụ chuyển văn phòng quận 9 còn các loại xe: 4.5 tấn, 7 tấn, 10 tấn (thùng xe dài 6m, 7.8m, 9.5m). Container 20, 40, xe đầu kéo, xe cẩu, xe nâng các loại…

Chuyển văn phòng quận 9 có đội xe với nhiều tải trọng khác nhau

Chuyển văn phòng quận 9 có đội xe với nhiều tải trọng khác nhau

Bạn sẽ liên hệ theo địa chỉ nào để được phục vụ tốt nhất

Khi cần chuyển văn phòng đi quận 9, hay từ quận 9 đi nơi khác … bạn hãy nhấc máy và gọi vào số (08)37.100.360 – Hotline: 0903.867.706 (Mr Dũng) để được phục vụ chu đáo.

Đừng lo lắng:

HÃY ĐỂ DỊCH VỤ CHUYỂN VĂN PHÒNG QUẬN 9 CỦA ĐỨC MINH CHUYỂN VĂN PHÒNG CÙNG BẠN!

Leave a Reply

Your email address will not be published. Required fields are marked *

Gọi điện SMS Zalo