CHUYỂN NHÀ ĐỨC MINH - Dịch vụ chuyển nhà - Chuyển nhà trọn gói - Dọn nhà trọn gói - Chuyển văn phòng
CHUYỂN NHÀ ĐỨC MINH
Chuyển nhà, Chuyển văn phòng Đức Minh

Chuyển văn phòng quận 7

Chuyển văn phòng quận 7
5 (100%) 75 votes

Bạn cần chuyển văn phòng ở quận 7, nhưng bạn băn khoăn khoonh biết tìm đến dịch vụ vận chuyển nào để có thể giúp mình chuyển đồ đạc tới địa điểm mới? Bạn không cần phải phân vân nữa, hãy gọi ngay cho dịch vụ chuyển văn phòng quận 7 của Đức Minh, chắc chắn bạn sẽ hài lòng.

Đức Minh có những gì mà bạn cần?

Đội ngũ nhân viên có lành nghề, có trình độ chuyên môn

Cam kết dịch vụ uy tín, giá rẻ

Thực hiện hợp đồng chỉ sau 30 phút

Bồi thường 100% thiệt hại nếu xảy ra đổ vỡ, hư hỏng đồ đạc

Phục vụ 24/24, kể cả thứ 7, Chủ nhật, lễ và Tết

Thời gian chuyển dọn 4 – 8 giờ (tùy thuộc vào vị trí, lượng đồ đạc của doanh nghiệp)

**** Tổng đài của Đức Minh sẽ tiếp nhận yêu cầu và ghi lại thông tin của bạn. Sau 30 phút, đội ngũ nhân viên của chuyển văn phòng quận 7 sẽ có mặt để khảo sát cự ly vận chuyển, đánh giá khối lượng đồ đạc và đưa ra báo giá nhanh chóng cho bạn.

Quy trình chuyển văn phòng quận 7

Tiếp nhận thông tin >>> Tiến hành khảo sát, báo giá và ký hợp đồng >>> Triển khai hợp đồng (đóng gói đồ đạc, phân loại hàng hóa, vận chuyển và lắp đặt tại địa điểm mới) >>> Nghiệm thu và thanh toán hợp đồng. Trong những yếu tố này thì ký hợp đồng và chính sách đền bù là rất quan trọng.

Ký hợp đồng: Vì văn phòng thường có nhiều đồ đạc như: Máy tính làm việc, máy in, bàn làm việc, tủ lạnh, máy photo… nên để bảo đảm quyền lợi cho bạn tránh trường hợp xảy ra những tranh cãi. Ngay sau khi 2 bên thống nhất, Đức Minh sẽ ký hợp đồng với bạn theo đúng quy định.

****  Với dịch vụ chuyển văn phòng quận 7, nhân viên được phân công theo từng tổ chuyên môn, để công việc được đảm bảo an toàn và khoa học. Tất cả đồ đạc được phân loại theo từng phòng, theo chủng loại sau đó được bao bọc bằng các bao bì chuyên dụng.

An toàn tuyệt đối với chuyển văn phòng quận 7

An toàn tuyệt đối với chuyển văn phòng quận 7

Chính sách đền bù: Đức Minh cam kết đền bù 100% giá trị thiệt hại, nếu nhân viên của chuyển văn phòng quận 7 làm bể vỡ và thất thoát đồ đạc.

Sự hài lòng của quý khách chính là sự lớn mạnh của Đức Minh. Vì thế, khi cần hãy nhấc máy và gọi ngay tới số (08)37.100.360 – Hotline: 0903.867.706 (Mr Dũng) của dịch vụ chuyển văn phòng quận 7 để được được phụ vụ chu đáo

Hoặc quý khách cũng có thể truy cập vào Website: http://www.chuyennhaducminh.com để biết thêm thông tin chi tiết về các dịch vụ khác.

Leave a Reply

Your email address will not be published. Required fields are marked *

Gọi điện SMS Zalo