CHUYỂN NHÀ ĐỨC MINH - Dịch vụ chuyển nhà - Chuyển nhà trọn gói - Dọn nhà trọn gói - Chuyển văn phòng
CHUYỂN NHÀ ĐỨC MINH
Chuyển nhà, Chuyển văn phòng Đức Minh

Chuyển văn phòng quận 10

Chuyển văn phòng quận 10
5 (100%) 55 votes

Quận 10 là quận trung tâm của thành phố, có nhiều điều kiện trong việc giao lưu kinh tế, văn hóa với các quận khác trong thành phố. Nên đây là quận cũng tập trung nhiều công ty, doanh nghiệp đặt văn phòng làm việc. Tận dụng lợi thế này, Đức Minh cung cấp dịch vụ chuyển văn phòng quận 10 nhằm đáp ứng nhu vận chuyển của quý khách hàng.

Đến với dịch vụ chuyển văn phòng tại quận 10, quý khách hàng sẽ được hưởng với mức giá ưu đãi nhất. Trước khi báo giá, nhân viên của Đức Minh sẽ tiến hành khảo sát thực tế tại văn phòng của quý khách hàng để đưa ra phương án vận chuyển hợp lý nhất.

Bên cạnh đó, dịch vụ chuyển văn phòng quận 10 còn chuẩn bị và cung cấp đây đủ vật dụng đóng gói với số lượng tương ứng với số đồ cần di chuyển: thùng carton, giấy mềm, túi bọc đồ dễ vỡ, băng dính, dây buộc, bút lông, giấy ghi chú… bạn sẽ không phải mất thời gian để chuẩn bị những thứ đó

Quy trình chuyển văn phòng tại quận 10

* Tiếp nhận thông tin

* Khảo sát, báo giá và ký hợp đồng

Tại văn phòng cần chuyển đi, nhân viên vận chuyển văn phòng quận 10 của Đức Minh sẽ khảo sát thực tế địa chỉ cần chuyển đi, đánh giá khối lượng đồ đạc, phương án tháo lắp và vận chuyển… qua đó giúp quý khách hàng nắm được toàn bộ các hạng mục công việc của chuyển văn phòng. Khi 2 bên đồng ý sẽ tiến hành ký kết hợp đồng.

* Triển khai hợp đồng

Theo đúng thời gian trong hợp đồng, các nhân viên của chuyển văn phòng quận 10 sẽ đến và phối hợp với khách hàng để triển khai hợp đồng. Đồ đạc được bao bọc bằng những bao bì phù hợp, được vận chuyển an toàn đến địa điểm mới và được lắp đặt theo đúng yêu cầu của khách hàng.

Chuyển văn phòng quận 10

Chuyển văn phòng quận 10

* Nghiệm thu và thanh toán hợp đồng

Khi kết thúc các công việc của chuyển văn phòng, chuyển văn phòng quận 10 sẽ tiến hành nghiệm thu và bàn giao tất cả các hạng mục đã thực hiện, hai bên tiến hành thanh toán hợp đồng.

Đức Minh cam kết đền bù 100% giá trị thiệt hại, nếu nhân viên của mình làm đổ vỡ hay thất thoát đồ đạc của quý khách hàng trong quá trình vận chuyển

Quý khách có thể dễ dàng lựa chọn cho mình một dịch vụ vận chuyển, nhưng để tìm được cho mình một dịch vụ uy tín thì không phải ai cũng tìm được. Đừng ngần ngại, chỉ cần gọi tới số (08)37.100.360 – Hotline: 0903.867.706 (Mr Dũng) của dịch vụ chuyển văn phòng quận 10, quý khách sẽ được trải nghiệm một dịch vụ thực sự chuyên nghiệp.

Leave a Reply

Your email address will not be published. Required fields are marked *

Gọi điện SMS Zalo