CHUYỂN NHÀ ĐỨC MINH - Dịch vụ chuyển nhà - Chuyển nhà trọn gói - Dọn nhà trọn gói - Chuyển văn phòng
CHUYỂN NHÀ ĐỨC MINH
Chuyển nhà, Chuyển văn phòng Đức Minh

Chuyển nhà quận 4

Chuyển nhà quận 4
5 (100%) 50 votes

Với tiêu chí mở rộng mạng lưới dịch vụ chuyển nhà ở các quận, huyện tại TP.HCM, dịch vụ chuyển nhà quận 4 của Đức Minh được thành lập để phục vụ quý khách. Chỉ cần liên hệ theo số (08)37.100.360 – Hotline: 0903.867.706 (Mr Dũng), bạn sẽ được phụ vụ một cách nhanh chóng.

Nhưng bạn nghĩ rằng tự chuyển thì sẽ tiết kiệm được chi phí. Đây nhé, để Đức Minh phân tích giúp bạn:

1. Chi phí để chuyển nhà

* Tự chuyển: Bớt đi được 1 khoản chi phí cho gia đình, và rất nhiều người chọn giải pháp này. Nhưng thực tế nhiều khi lại không như mong đợi, vì:

– Phải tốn tiền để sắm thêm dụng cụ để tháo dỡ đồ điện như: ốc vít, máy khoan…

– Phải tự sắm thùng chứa, bao bì để bọc: thùng carton, băng keo, giấy mềm

* Sử dụng dịch vụ:

Tùy theo tình hình kinh tế của gia đình, bạn có thể đóng gói trước rồi mới nhờ đến dịch vụ vận chuyển. Hoặc là thuê trọn gói từ A tới Z.

Hiện nay, ngoài chuyển văn phòng, Đức Minh còn cung cấp dịch vụ chuyển nhà. Nếu cần bạn hãy liên hệ với chuyển nhà quận 4 để được phục vụ

Bạn sẽ thoải mái và an tâm khi sử dụng dịch vụ chuyển nhà quận 4

Bạn sẽ thoải mái và an tâm khi sử dụng dịch vụ chuyển nhà quận 4

2. Thời gian chuyển nhà

* Tự chuyển:

– Vì không phải chuyên môn, nên chắc chắn bạn sẽ mất nhiều thời gian cho việc tháo dỡ, đóng gói rồi phân loại đồ đạc.

* Sử dụng dịch vụ:

Nhân viên của dịch vụ chuyển nhà có kinh nghiệm, chuyên môn cộng với những vật dụng liên quan nên việc thực hiện những công đoạn sẽ diễn ra nhanh chóng, gọn lẹ. Bạn sẽ tiết kiệm được thời gian và chi phí. Vì vậy, đừng ngần ngại hãy nhấc máy và gọi ngay cho dịch vụ chuyển nhà quận 4 để được phục vụ.

3. Rủi ro khi tháo dỡ và vận chuyển

* Tự chuyển: Nếu gia đình bạn ít đồ thì việc tự chuyển sẽ đơn giản hơn, nhưng với căn nhà 3-4 lầu thì chỉ việc chuyển đồ xuống tầng trệt thôi cũng đủ làm bạn mệt mỏi. Chưa kể đến những hư hỏng trong quá trình tháo dỡ và vận chuyển đến nơi ở mới.

* Sử dụng dịch vụ: Khi sử dụng dịch vụ chuyển nhà, bạn sẽ hoàn toàn yên tâm. Bạn vừa không phải tốn công sức, mà bù lại nếu nhân viên của dịch vụ làm hư hỏng và thất thoát đồ đạc trong quá trình vận chuyển, bạn sẽ được bồi thường. Chuyển nhà quận 4 của Đức Minh cam kết đền bù 100% giá trị thiệt hại.

Nếu bạn muốn chuyển nhà, hay chuyển phòng trọ thì… ĐỪNG LO VỀ GIÁ. Hãy để chuyển nhà quận 4 giúp bạn – Nhanh chóng, an toàn mà giá lại rẻ

Leave a Reply

Your email address will not be published. Required fields are marked *

Gọi điện SMS Zalo