CHUYỂN NHÀ ĐỨC MINH - Dịch vụ chuyển nhà - Chuyển nhà trọn gói - Dọn nhà trọn gói - Chuyển văn phòng
CHUYỂN NHÀ ĐỨC MINH
Chuyển nhà, Chuyển văn phòng Đức Minh

Chuyển nhà quận 3

Chuyển nhà quận 3
5 (100%) 50 votes

Quận 3 cũng là nơi có mật độ dân cư cao, nhiều trường đại học, lại có nhiều đường hẹp và 1 chiều. Hơn nữa, quận 3 là một trong những quận có tốc độ kinh tế phát triển nhanh, do đó mà nhu cầu chuyển nhà đi và đến tại đây đang ngày càng tăng lên.

Nhưng vấn đề đặt ra là giải pháp nào để việc chuyển nhà với nhiều người sẽ trở nên nhẹ nhàng hơn. Nắm bắt được vấn đề này, cũng như nhằm đáp ứng nhu cầu chuyển nhà của đông đảo tầng lớp dân cư, Đức Minh cho ra đời dịch vụ chuyển nhà quận 3.

Tại sao bạn nên sử dụng dịch vụ chuyển nhà quận 3 của Đức Minh?

* Đội xe đa dạng về tải trọng (đã hạ tải):

– Xe 0.9 tấn, kích thước thùng xe (Dài 3.1m, Rộng 1.75m, Cao 1.8m).

– Xe 1 tấn, kích thước thùng xe (Dài 3.3m, Rộng 1.8m, Cao 1.8m).

– Xe 1.35 tấn, kích thước thùng xe (Dài 4.3m, Rộng 1.9m, Cao 2.1m).

– Xe 1.45 tấn, kích thước thùng xe (Dài 4.6m, Rộng 1.95m, Cao 2.2m).

– Ngoài ra còn các loại xe như: 4.5 tấn, 7 tấn, 10 tấn (thùng xe dài 6m, 7.8m, 9.5m).

– Xe container 20, 40, xe đầu kéo, xe cẩu, xe nâng các loại…

Đội hình xe của chuyển nhà quận 3

Đội hình xe của chuyển nhà quận 3

Cùng đội ngũ lái xe nhiều năm kinh nghiệm, thông thuộc mọi địa hình, chuyển nhà quận 3 sẵn sàng phục vụ mọi yêu cầu của khách hàng

* Giá cả hợp lý: Giá cả thường đi liền với chất lượng dịch vụ, tuy nhiên không phải lúc nào giá cao thì chất lượng cũng tốt. Vì Đức Minh hiểu rằng, điều quan trọng là dịch vụ của mình có được lan tỏa, và liệu lần sau khách hàng có còn nhớ đến mình nữa hay không. Do đó, Đức Minh luôn cam kết giá luôn ở mức hợp lý nhất để mọi khách hàng đều có thể sử dụng dịch vụ của mình.

* Nhanh chóng – An toàn: Quá trình tháo dỡ, đóng thùng và phân loại và vận chuyển diễn ra rất nhanh chóng, đôi khi trong vài tiếng đồng hồ là cả căn nhà của bạn đã có mặt tại nơi ở mới. Có được điều này, là nhờ đội ngũ nhân viên chuyển nhà quận 3 có chuyển môn, nhiệt tình trong công việc và thực hiện theo đúng quy trình.

>>>> Xem chi tiết Quy trình vận chuyển của Đức Minh

* Đền bù 100%: Nếu trong quá trình thực hiện chuyển nhà quận 3, nhân viên làm hư hỏng hay thất thoát đồ đạ. Đến với Đức Minh, quyền lợi của bạn luôn được bảo vệ bởi pháp luật thông qua hợp đồng ký kết.

Đức Minh rất vui khi cung cấp dịch vụ chuyển nhà quận 3, không chỉ riêng tại quận 3 mà cả TP.HCM. Dịch vụ chuyên nghiệp nhưng luôn đảm bảo mức giá rẻ với chất lượng.

HÃY ĐỂ ĐỨC MINH ĐỒNG HÀNH CÙNG BẠN

Đừng ngần ngại, chỉ cần nhấc máy và gọi cho chuyển nhà quận 3 theo số (08)37.100.360 – Hotline: 0903.867.706 (Mr Dũng) để việc chuyển nhà của bạn trở nên nhanh chóng hơn.

Leave a Reply

Your email address will not be published. Required fields are marked *

Gọi điện SMS Zalo